Chính sách đại lý

Qua quá trình phát triển TRÀ HOA VÀNG YÊN TỬ luôn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ với mong muốn đem đến cho những khách hàng những sản phẩm chăm sóc Sức khỏe chất lượng tốt nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất. Với quyết tâm cung cấp sản phẩm đến với tất cả các vùng miền trên cả nước, TRÀ HOA VÀNG YÊN TỬ triển khai xây dựng đại lý rộng khắp cả nước.

Luôn quan tâm đến Đại lý và có những điều chînh hợp lý nâng cao hiệu quả hợp tác và quan hệ kinh doanh giữa hai bên nhằm tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn.

 1. Luôn hỗ trợ kịp thời cũng như cam kết hỗ trợ và chia sẻ tối đa với Đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.
 2. Luôn xem việc phát triển chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu, phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng là yếu tố cốt lõi nâng tầm công ty và tạo ra ngày càng nhiều lợi nhuận kinh doanh cho Đại lý.

HỖ TRỢ QUẢNG BÁ SẢN PHẨM

 1. Đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, hàng hoá, sản phẩm, chính sách.
 2. Đại lý được tư vấn và cung cấp thiết kế bảng hiệu và trưng bày sản phẩm.
 3. Đại lý được hỗ trợ danh mục catalogue, tờ rơi, băng rôn, áp phích… tùy theo thời điểm áp dụng
 4. Đại lý được tham gia tất cả các chương trình thúc đẩy bán hàng của TRÀ HOA VÀNG YÊN TỬ
 5. Đại lý được đưa thông tin lên website, đồng thời được quyền khai thác website của TRÀ HOA VÀNG YÊN TỬ để bán hàng qua kênh online.

HỖ TRỢ KỸ TƯ VẤN SẢN PHẨM

 1. Đại lý được hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại, qua Fax, qua Email, qua Chat trực tuyến.
 2. TRÀ HOA VÀNG YÊN TỬ cam kết hỗ trợ tư vấn Đại lý xây dựng nguồn nhân lực, và đào tạo về sản phẩm cho đội ngũ bán hàng của Đại lý.
 3. TRÀ HOA VÀNG YÊN TỬ thời thường xuyên hỗ trợ các chính sách, chương trình liên quan đến hoạt động khuyến mãi, quảng cáo, quảng bá, xúc tiến bán hàng nhằm tối đa hóa doanh số và lợi nhuận của đại lý.

HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

 1. Đại lý được hưởng chiết khấu cố định trên doanh số đặt hàng và được giảm trừ trực tiếp trên giá bán ngay tại thời điểm lấy hàng.
 2. Chính sách chiết khấu là độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác (nếu có).
 3. Cam kết thanh toán thưởng cho đại lý theo đúng thời hạn đã cam kết trong hợp đồng hoặc các phụ lục, văn bản có căn cứ phát sinh từ hợp đồng.
 4. Đại lý được hỗ trợ toàn bộ chi phí luân chuyển hàng hóa. TRÀ HOA VÀNG YÊN TỬ phân phối trực tiếp tới tận nơi các đại lý bán hàng và chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa vận chuyển từ kho của TRÀ HOA VÀNG YÊN TỬ đến điểm giao nhận của đại lý.

1 thought on “Chính sách đại lý”

 1. Sản phẩm hay tốt cho sức khoẻ.
  Vị trà đặc biệt .Mình rất thích.^_^

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *