Trà Hoa Vàng Yên Tử dược liệu hàng đầu giúp ngăn ngừa sự phát triển của khối u, phòng chống ung thư

Trà Hoa Vàng Yên Tử dược liệu giúp phòng ngừa ung thư và u biếu
Trà Hoa Vàng Yên Tử dược liệu hàng đầu giúp ngăn ngừa ung thư

TRÀ HOA VÀNG YÊN TỬ dược liệu hàng đầu giúp ngăn ngừa ung thư không thể ko nói đến Trà hoa vàng. Theo tấn sĩ John Welsburger – 1 thành viên cao cấp của tổ chức sức khỏe Hoa Kỳ: “ dường như các thành phần đựng trong trà mang khả năng khiến cho giảm các nguy cơ 1 số bệnh kinh niên như đột quỵ, trụy tim và ung thư”.

Điều này đã thôi thúc các nhà khoa học tiến hành nghiên cứu, tách chiết các thành phần trong trà hoa vàng nhằm chứng minh công dụng diệu huyền của nó.  Trong hàng chực năm, hơn 1500 nghiên cứu kỹ thuật đã được tiến hành. Kết quả chứng minh, trà hoa vàng là loài dược chất mang thành phần hoạt chất phong phú nhất trên thế giới, với hơn 400 hoạt chất, trong đó với các hoạt chất quý như saponin, tea polyphenol, catechin, epicatechin… cùng vitamin và những yếu tố vi lượng có hàm lượng lớn như Se, Zn, Mo,…

Trà Hoa Vàng Yên Tử dược liệu giúp phòng ngừa ung thư và u biếu. Theo “Camellia International Journal” – tạp chí chuyên nghiên cứu về Trà hoa vàng của thế giới, các hợp chất của trà hoa vàng mang khả năng kềm chế sự sinh trưởng của các khối u đến 33,8% trong khi chỉ buộc phải đạt tới ngưỡng 30% đã xem là thành công trong điều trị ung thư. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh:  Trong lá và hoa của Trà hoa vàng – Camellia Chrysantha có những chất với tác dụng ức chế diethylnitrosaminal, làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư và ức chế sự phát triển của khối u.

Trà Hoa Vàng Yên Tử dược liệu giúp phòng ngừa ung thư và u biếu
Trà Hoa Vàng Yên Tử dược liệu giúp phòng ngừa ung thư và u biếu

Tác dụng của Trà hoa vàng giúp bảo vệ gan ngừa ung nhọt gan hiệu quả Trong các ghi chép của Y học cổ truyền Trung Quốc, uống nước sắc Trà hoa vàng hàng ngày sở hữu công dụng bảo vệ gan, giải độc gan khỏi tác hại của các chất độc, nâng cao cường chức năng và hồi phục những tế bào gan bị tổn thương.

Các thành phần hóa học của Trà hoa vàng như: polyphenol, polisaccharide và các thành phần khác đã được chứng minh sở hữu thúc đẩy dược lý rõ ràng trong chống viêm, ức chế giai đoạn ung nhọt gan, chống oxy hóa điều hòa lipid máu.  Điều này mở ra một hướng nghiên cứu mới nhằm chứng minh tác dụng của lá và hoa cây Camellia Chrysantha như một biện pháp bảo vệ gan, dự phòng những bệnh về gan như xơ gan, gan nhiễm mỡ, suy giảm chức năng gan, ngừa ung nhọt gan hiệu quả.

TRÀ HOA VÀNG YÊN TỬ dược liệu hàng đầu giúp ngăn ngừa ung thư,  Trà hoa vàng giúp nâng cao cường miễn dịch cơ thể, chống lại tác hại của những gốc tự do, đẩy lùi các tác nhân gây ung bứu và các hóa chất độc hại. Sử dụng Trà hoa vàng hàng ngày có tác dụng tăng cường sức khỏe, ngăn đề phòng sự tăng trưởng khối u, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Việt Nam đứng trang bị 2 trên thế giới về tỷ lệ mắc bệnh ung thư năm 2014 Tất cả những thông báo kỹ thuật trên đã chứng minh Trà hoa vàng chính là dược liệu hàng đầu trong ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, nâng cao cường hiệu quả trong nâng cao chất lượng chăm sóc y tế, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Tuy nhiên hiện nay, việc bảo tồn và phát triển Trà hoa vàng chưa được chú trọng khiến cho cái dược liệu quý này càng ngày càng trở thành khan hi hữu trầm trọng, với nguy cơ tuyệt diệt cao.

Trà Hoa Vàng Yên Tử dược liệu giúp phòng ngừa ung thư và u biếu
Trà Hoa Vàng Yên Tử dược liệu giúp phòng ngừa ung thư và u biếu

 CÔNG DỤNG:
 Phòng ngừa, giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư.
 Điều trị huyết áp cao, hạ đường huyết
 Giải độc gan, thận
 Ngăn ngừa xơ vữa động mạch
 Giảm stress và tỉnh táo thần kinh
 Làm đẹp da, Chống oxi hóa, hạn chế sự lão hóa
 Giúp tăng trí nhớ, kéo dài tuổi thọ
 Tốt cho bệnh tim mạch
 Hỗ trợ và điều trị cho bênh nhân tiểu đường

👨‍👩‍👧‍👧 Với những người làm việc văn phòng uống 1 cốc trà hàng ngày khi làm việc và nghỉ ngơi sẽ rất tốt cho sức khỏe. Hay làm quà tặng cho bố mẹ, người thân thì quá tuyệt vời.
——————————————————-
 Đặt hàng tại website hoặc fanpage, chúng tôi sẽ liên hệ và ship tận tay các bạn sản phẩm.
Giá sản phẩm: ️     🛒 75.000 vnđ/ hộp – 20 túi
️                              🛒 140.000 vnđ/ hộp – 40 túi
(Miễn phí ship nội thành Hà Nội đặt từ 6 hộp)
📞 Điện thoại: 024 8582.1880 Hotline: 0962.831.385
🕸 Website: trahoavangyentu.com
🕸 Fanpage: fb.com/trahoavangyentu

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *